Home Tours


เที่ยวอังกฤษและไอร์แลนด์กับคนไทย ที่อยู่ในพื้นที่

การเที่ยวยุโรปกับคนไทยในยุโรปมีการจัดกันในหลายประเทศหลายทริป หลากหลายรูปแบบคะ วันนี้ทริปทูโกจะขอนำเสนอทริปท่องเที่ยวประเทศอังกฤษและไอร์แลนด์ ซึ่งมีหลากหลายทริปให้เลือกคะ

-ก่อนอื่นเพื่อนๆคงจะงงว่าเอ้ แล้วมันต่างจากการเที่ยวกับบริษัททัวร์ที่มาจากประเทศไทยยังงัยกัน ?

การท่องเที่ยวของเราจัดแบบเพื่อนพาเพื่อนเที่ยวคะ โดยกลุ่มที่เดินทางจะเป็นกลุ่มเล็กเที่ยวแบบกันเองหรือสามารถจัดเฉพาะภายในครอบครัวของท่านเองหรือกลุ่มของท่านเอง หรือในบางทริปจะเป็นแบบจอยกรุ๊ปคะ

-การเดินทางใช้รถตู้ในการเดินทางทำให้การเดินทางคล่องตัวสะดวกสะบาย แทนที่จะเป็นรถโค้ท ซึ่งในบางที่ไม่สามารถเข้าถึงได้คะ และได้คนขับชำนาญเส้นทางคะ

-ในบางเมืองใหญ่เราจะใช้ระบบขนส่งมวลชนคะเช่น รถราง รถไฟ  เพื่อหลีกเลี่ยงรถติด และเพื่อนๆยังได้สัมผัสกับระบบขนส่งมวลชนของต่างประเทศ  อีกทั้งการเดินทางระหว่างเมืองบางครั้งเดินทางด้วยรถไฟความเร็วจะประหยัดเวลาปลอดภัย หรือบางทริปอาจเดินทางด้วยเครื่องบิน ขึ้นอยู่กับทริปคะ

-การท่องเที่ยวมีความยืดหยุ่น เนื่องจากเราทำทัวร์เพื่อความพอใจของลูกค้าดังนั้นในกลุ่มของท่านเองท่านสามารถกำหนดรูปแบบทัวร์ของท่านเองได้ และด้วยจำนวนคนน้อยทำให้การท่องเที่ยวตลอดจนการดูแลสามารถทำได้ง่ายขึ้นคะ

-เที่ยวเต็มตามจำนวนวันคะเช่นเที่ยว8 วันก็จะนับวันเที่ยวทั้ง 8 วันเต็ม ไม่นับวันเดินทางจากเมืองไทย เพื่อนๆก็จะได้เที่ยวกันเต็มๆคะ

-เพื่อนๆอาจได้ประหยัดตั๋วเดินทางเนื่องจากอาจใช้คะแนนแลกจากบัตรเครดิต หรือสามารถมองหาตั๋วราคาถูกได้เองคะ หรือเลือกสายการบินที่ท่านพอใจได้เองคะ คือท่านสามารถเดินทางได้แบบคล่องตัวมากขึ้นคะ

-ไม่เก่งภาษาไม่เคยเที่ยวต่างประเทศจะทำไง?

ทางเราจะช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ท่านคะทั้งในการจองตั๋วเครื่องบินซึ่งท่านสามารถจองผ่านเว็บไซด์ หรือซื้อผ่านเอเจนซี่ที่เมืองไทยหรือให้เราจองให้ก็ได้คะ  ส่วนในการเดินทางนั้นเพื่อนๆออกเดินทางจากกรุงเทพ ดังนั้นในเรื่องของภาษานั้นไม่ต้องกังวล และเมื่อเดินทางมาถึงประเทศปลายทางเราจะมารอรับท่านที่สนามบิน หากท่านมีปัญหาระหว่างเข้าเมืองก็ไม่ต้องกังวลไป เนื่องจากทริปทูโกเป็นบริษัททัวร์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย  เราจะมีหนังสือการเดินทางคร่าวๆพร้อมบุ๊คกิ้งจากเราทำให้เพื่อนๆจะไม่มีปัญหาในการผ่านตม.คะ

-ไม่เคยขอวีซ่าด้วยตัวเองทำไง?

สำหรับการขอวีซ่าประเทศแถบยุโรปนั้นกำหนดให้ต้องยื่นวีซ่าด้วยตัวเองเท่านั้น ดังนั้นเราแนะนำให้เพื่อนๆยื่นเองคะจะได้ไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่าย  เราก็จะช่วยเป็นที่ปรึกษาในการยื่นวีซ่าเช่นเดียวกัน โดยการออกตั๋วเครื่องบินเพื่อยื่นวีซ่า  นั้นเราสามารถจองผ่านเว็บไซด์โดยไม่ต้องจ่ายเงินได้  แผนการเดินทาง การกรอกใบสมัคร สำหรับรายละเอียดการขอวีซ่าสามารถดูได้ในเว็บไซด์ของเราคะ

-ที่พัก เป็นอย่างไร?

ที่พักเราจะใช้โรงแรมระดับสามดาวหรือเทียบเท่าคะ

-ค่าทัวร์ไม่รวมอาหารงบประมาณจะบานปลายหรือไม่?

ทำไมเราไม่รวมค่าอาหารในทัวร์ เนื่องจากเราอยากให้เพื่อนๆได้รับประทานอาหารตามงบประมาณและในแบบที่เพื่อนๆพอใจ ซึ่งถ้าเรารวมอาหารในทัวร์แล้วเพื่อนๆคงไม่ได้ความหลากหลายในการเลือกรับประทานอาหารและค่าทัวร์อาจแพงขึ้นโดยไม่จำเป็นคะ โดยราคาอาหารเริ่มต้นที่ 300 บาท

-ทำไมต้องเที่ยวกับทริปทูโก

ทริปทูโกเป็นการเที่ยวแบบเพื่อนพาเพื่อนเที่ยวโดยคนไทยที่อยู่ในพื้นที่ เป็นทริปส่วนตัวในราคาสบายๆ เราชำนาญเส้นทางและจะพาท่านไปเที่ยวในที่ที่ทัวร์ใหญ่ไปไม่ถึงในเส้นทางที่คัดสรรแล้วว่าสวยที่สุด รับรองว่าไม่เป็นแบบชะโงกทัวร์คะ ท่านจะได้มาเที่ยวพร้อมทั้งได้ความรู้ได้สัมผัสกับวัฒนธรรม ถ้าท่านชอบเที่ยวแนวนี้ หรืออยากลองเที่ยวแนวนี้ดูซักครั้งรับรองว่าท่านจะได้รับความประทับใจกลับไปคะ

สวนใจเที่ยวกับเราเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.triptogoireland.wordpress.com หรือ LINE: goireland เพื่อสอบถามได้ง่ายขึ้นคะ

Europe Outline

Travel – Study – Stay

%d bloggers like this: