ไอร์แลนด์เมืองแห่งเทพนิยาย 8 วัน

8 DAYS SPECTACULAR IRELAND

ภาพรวม

การเดินทางสุดพิเศษในประเทศไอร์แลนด์ คือการเดินทางเข้าไปในความงามของธรรมชาติที่ได้รับการvote ว่าสวยที่สุด โดย National Geographic และประวัติศาสตร์ของประเทศไอร์แลนด์. คุณจะเดินตามรอยเท้าของพระมหากษัตริย์และพระราชินีที่ปราสาทโบราณ และยืนอยู่ที่ขอบของหน้าผาที่สูงถึง700ft เพื่อมองไปยังมหาสมุทรแอตแลนด์ติก  ซื้อของในร้านขายของชำของตลาดในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ตลอดจนได้รับการใกล้ชิดกับธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติภายในผ่านภูเขาที่มีทัศนียภาพที่งดงามและเพลิดเพลินกับเพลงไพเราะของชาวไอริชในผับแบบดั้งเดิมทั้งหมดนี้จะทำให้การเดินทางสุดพิเศษ เป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นท่านจะได้เข้ามาพิสูจน์ตำนานและความสวยงามของไอร์แลนด์ ในรถมินิบัสสะดวกสบายกับคำแนะนำที่ให้ข้อมูลที่จะทำให้การผจญภัยของคุณสุดพิเศษและไม่ซ้ำใคร

 

Happy Holiday

รายละเอียด

ราคาต่อ1ท่าน: €1,000  ระยะเวลาทัวร์ : 8 วัน

 ทัวร์เริ่ม: กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์   เวลา 10.00น จำนวนกรุ๊ป 10-12 คน (จำนวนน้อยกว่านี้สามารถเช็คราคาได้คะ)

HIGHLIGHTS: 

  • Rock of Cashel

  • Cliffs of Moher

  • Bunratty Castle and Folk Park
  • Ennis(Boutique Capital of Ireland) 

  • Loop Head Peninsula

  • The Wild Atlantic Way

  • Kildare Outlet village

  • Traditional Irish music night and dancing

  • Spectacular coastal and inland vistas

ราคารวม: รถสำหรับเดินทาง/ตั๋วเข้าชม/ที่พักแบบเบรดแอนด์เบรคฟาสต์/อาหารเชัา 7 มื้อ/ไกด์ นำเที่ยว8วัน/เที่ยวทั้ง8วัน 

 Limerick

Day 1

ยินดีต้อนรับสู่ประเทศไอร์แลนด์

ท่านจะได้พบกับไกด์คนไทยซึ่งมาต้อนรับท่านด้วยความอบอุ่นที่ ผู้โดยสารขาเข้าสนามบินกรุงดับลิน(หรือสนามบินแชนนอล)ประเทศไอร์แลนด์ พร้อมดูแลท่านในเรื่องกระเป๋าเดินทางและเตรียมตัวสำหรับการเริ่มเดินทางของเราคะ

จากสนามบินดับลินเราจะนำท่านเดินทางมาสู่เมืองลิมเมอริค เป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศไอร์แลนด์ และเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ ในเมืองยังคงมีปราสาทในสมัย 800 ปีก่อน รวมทั้งยังมีอาคารเก่าแฝงตัวอยู่ในเมืองแห่งความเจริญ และมีแม่นำ้แชนนอน ที่สวยงามหลังจากเดินชมเมือง ช๊อปปิ้ง และรับประทานอาหารเย็นนำท่านเข้าสู่ที่พัก เพื่อพักผ่อนเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางในวันรุ่งขึ้น

Loop Head

Day 2

8.00-9.00รับประทานอาหารเช้า

นำท่านเดินทางสู่ Loop Head Peninsula ซึ่งเป็นแผ่นดินรูปแหลมยื่นไปในมหาสมุทรแอตแลนติก ได้รับการโวทจากไอริชไทม์ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดที่ดีที่สุดLoop Head Peninsula เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย โดยที่แรกที่เราจะเดินทางไปเยี่ยมชมคือ ลงเรือชมปลาโลมา ซึ่งคุณจะได้พบกับปลาโลมาตามธรรมชาติ กว่า500 ตัว  หลังจากนั้นรับประทานอาหารเที่ยงตามอัธยาศัย ซึ่งเราแนะนำให้ท่านลองรับประทานซีฟูดซึ่งที่นี่เป็นแหล่งซีฟูดที่มีชื่อเสียง หลังจากรับประทานอาหารเที่ยง เราจะเดินทางท่องเที่ยวชมธรรมชาติที่สวยงามกันต่อ  ซึ่งเราจะมีจุดแวะคือ -Dunlicka Castle,Kilkee Cliff walk&Pollock Holes,Kilkee Victorian Town,Bridges of Ross,Loop Head รับประทานอาหารเย็น เดินทางกลับที่พัก

Day 3

8.00-9.00รับประทานอาหารเช้า

หลังรับประทานอาหารเช้านำท่านเดินทางสู่  คริปออฟมอเฮอ การเดินทางมายังประเทศไอร์แลนด์จะไม่สมบูรณ์ถัาท่านไม่ไดัมาเยือนหน้าผาของ Moher และคุณจะค้นพบความเป็นมาเกี่ยวกับหน้าผาในขณะที่เราเดินทาง  ท่านจะได้ชมภูมิทัศน์ที่สวยงามไปพร้อมกัน เมื่อเราได้มาถึงคริฟถ้าคุณมีความกล้าหาญพอคุณสามารถยืนหรือนั่งอยู่บนขอบของหน้าผาและใช้เวลาในชมความงามน่าตื่นตา  และดูว่าคุณสามารถมองเห็นนางเงือกหรือเมืองKilstiffenที่สูญหายไป ในการเดินทางกลับเราจะผ่านอุทยานแห่งชาติเบอร์เรนที่สวยงาม เดินทางสู่เมืองกอล์เวย์ เมืองที่มีความสวยงามพร้อมรับประทานอาหารเย็น เดินทางกลับที่พัก

Rock of Cashel

Day 4

8.00-9.00รับประทานอาหารเช้า

หลังรับประทานอาหารเช้านำท่านสู่ เมือง คัสเชลRock of Cashel อาคารประกอบด้วยห้องโถงของพระครู Cormacs โบสถ์วิหารเซลติก และหอคอยทรงกลมอาคารถือกำเนิดในยุคแองโกลนอร์แมนและมีสมบัติทางประวัติศาสตร์และมีศิลปะจำนวนมากรวมทั้งจิตรกรรมฝาผนังที่เก่าแก่ที่สุดโรมันของไอร์แลนด์ และยังมีตัวอย่างของไม้กางเขนสูงของชาวไอริช

รับประทานอาหารเที่ยงตามสบาย ณ เมืองคัชเชล

หลังรับประทานอาหารเที่ยงนำท่านเดินทางสู่ประวัติศาสตร์อันยาวนานและตำนานของประเทศไอร์แลนด์โดยเราจะเดินทางสู่Cahir เมืองแห่งประวัติศาสตร์ ริมแม่นำ้Suir ซึ่งมีความสวยงามและประวัติศาสตร์อันน่าหลงไหล เดินทางต่อสู่ Clonmel และ  Thurles ซึ่งเป็นเมืองเมืองชนบทที่มีความน่ารักในตัวของมันเอง

รับประทานอาหารเย็น นำท่านกลับสู่ที่พัก

The Burren

Day 5

8.00-9.00รับประทานอาหารเช้า

หลังรับประทานอาหารเช้านำท่านเดินทางสู่ The Burren, Clare เส้นทางขับรถที่มีธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งท่านอาจต้องเตรียมพร้อมสำหรับกล้องถ่ายรูป เพื่อเก็บภาพความสวยงามตามธรรมชาติ ในการเดินทางตามเส้นทางแห่งธรรมชาตินี้เราจะและแวะยังเมืองต่างๆ 7เมืองที่ มีธรรมชาติที่สวยงาม- Ennis -Corofin-Kilfenora-Fanore-Blackhead-Ballyvaughan-Carran

รับประทานอาหารเย็น และเดินทางกลับที่พัก

Kilkenny

Day 6

8.00-9.00รับประทานอาหารเช้า

หลังรับประทานอาหารเช้านำท่านเดินทางสู่ สวนผลไม้ตามฤดูกาลซึ่งท่านจะได้เที่ยวชมผลไม้ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมเก็บผลไม้ตามฤดูกาล รับประทานอาหารเที่ยง นำท่านเดินทางสู่ เมืองKilkenny ชม Kilkenny Castle เที่ยวเมือง Kilkenny รับประทานอาหารเย็น เดินทางกลับที่พัก

Kildare Outlet

Day 7

8.00-9.00รับประทานอาหารเช้า

หลังรับประทานอาหารเช้าเดินทางสู่เมือง Kildare ช๊อปปิ้ง Kildare Outlet village เดินเที่ยวเมือง Kildare

รับประทานอาหารเที่ยง เดินทางสู่ Dublin เดินเที่ยวเมืองดับลิน เดินทางสู่ที่พัก

Dublin Ariel Night

ดับลิน

คุณได้มีการการบรรจุการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความทรงจำอันมากมายและภาพการท่องเที่ยวสำหรับที่จะแชร์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง หลังอาหารเช้าไอริชของคุณเรามุ่งหน้ากลับไปยังดับลิน

เรามาถึงในดับลินเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์ ที่ เราจะนำคุณสำรวจเมืองดับลินด้วยกัน  ด้วยการเดินอย่าลืมไปเยี่ยมใน Temple Bar ข้ามสะพานhalf penny มีห้างสรรพสินค้าและร้านค้ามากมายสำหรับขาช็อป, ปราสาทดับลินและTrinity College ห้องลองรูมอันมีชื่อเสียงสำหรับหนังสือของ Kells และฟีนิกซ์ปาร์คสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป โรงงานกินเนสส์ ประวัติความเป็นมาและเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียง ที่ดับลิน

เมื่อจบการเยี่ยมชมเมืองดับลินก็ถึงเวลากล่าวคำอำลาจากนั้นเราจะส่งคุณไปจนถึงโรงแรมที่คุณเลือกหรือไปยังสนามบิน

คุณพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวผจญภัย ไปกับเราหรือยัง จองทัวร์ของคุณวันนี้

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply