Frankfurt | Milan | Budapest >>>>>>>>>>>>>>> 8 Days City Hopper

ภาพรวม

City Hopper ทัวร์ Trip To Go  Europe นำเสนอทริปซึ่งรวมเอาความสวยงามของสามมหานคร อันเลื่องชื่อของโลกมาให้คุณได้มาผจญภัยกันคะซึ่งในทริปนี้คุณจะได้เยือน เมืองแฟรงเฟริต์ที่มั่งคั่งเป็นศูนย์กลางทางการค้าของประเทศเยอรมันเลยก็ว่าได้แต่ยังคงไว้ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามแปลกตา  เมืองแฟชั่นอย่างมิลานที่ทั้งในความทันสมัยยังมีความโรแมนติกด้วยรวมถึงเมืองบูดาเปสต์เมืองไข่มุกแห่งแม่นำ้ดานูป และยังเป็นเมืองมรดกโลกอีกด้วย ในการเดินทางระหว่างประเทศเราจะเดินทางด้วยเครื่องบิน ทำให้ประหยัดเวลาและได้เที่ยวมากขึ้นนั่นเองคะ หากท่านต้องการเปิดโลกกว้างในการท่องเที่ยวแล้วเบื่อกับการเที่ยวแบบเดิมๆนั่งรถบัสแล้วจอดถ่ายรูป ลองเที่ยวในแบบของเราซิค่ะ รับลองว่าคุณจะได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอนคะ

รายละเอียด

ราคาต่อ1ท่าน: €950 (38,000 บาท) ระยะเวลาทัวร์ : 8 วัน

 ทัวร์เริ่ม: Frankfurt  ประเทศเยอรมันนี   เวลา 10.00น จำนวนกรุ๊ป 8-15 คน

ทัวร์สิ้นสุด:Budapast ประเทศฮังการี

 ราคารวม: รถสำหรับเดินทาง/ตั๋วเครื่องบิน Frankfurt-Milan,Milan-Budapast/โรงแรมระดับสามดาว/อาหารเชัา 7 มื้อ/ไกด์ นำเที่ยว8วัน/เที่ยวทั้ง8วัน (ไม่รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากเมืองไทย,อาหารเที่ยงและเย็นซึ่งท่านสามารถเลือกได้ตามความพอใจราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท)

 

Frankfurt
8 Day City Hopper: Frankfurt | Milan | Budapest

Day 1 Frankfurt

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมันนี เมืองแห่งสีสัน ซึ่งจะทำให้คุณพบกับความหลากหลายทางวัฒนธรรม ในเมืองแฟรงค์เฟิร์ต มีสถานที่น่าสนใจและทั้งยังเป็นเมืองอันมีชื่อเสียงทั่วโลก หลังจากช่วยเหลือทุกท่านในเรื่องกระเป๋าเดินทางแล้วเราจะนำทุกท่านเข้าพักยังโรงแรมเพื่อเตรียมพร้อมสำรวจเมืองแฟรงค์เฟิร์ต

-ปราสาทโยฮันนิสเบิร์ก

เป็นปราสาทที่สร้างขึ้นจากหินทรายสีแดงในช่วงคริสต์ศักราช 1600 มีลักษณะเกือบเป็นสี่เหลี่ยมจัตตุรัส แต่ละมุมมีหอคอยขนาดใหญ่ล้อมรอบพื้นที่ตรงกลางซึ่งเป็นสนามหญ้า ทำให้ปราสาทแห่งนี้มีความโดดเด่นและสวยงามมาก ในพื้นที่ใกล้เคียงยังมีสวนที่ตกแต่งสวยงามและปอมปิยานุม (Pompeianum) เป็นอาคารที่สร้างขึ้นใหม่ตามแบบของพระราชวังที่ถูกฝังอยู่ในซากปรักหักพังของเมืองปอมเปอี ปราสาทตั้งอยู่ริมฝั่งแม่นำ้ไมน์ในเมือง Aschaffenburg

รับประทานอาหารเที่ยง

-ล่องเรือแม่นำ้ไมน์ ผ่อนคลายกับการล่องเรือชมแม่นำ้ไมน์ แม่นำ้สายสำคัญของแฟรงค์เฟิร์ต การล่องเรือชมทิวทัศน์และเส้นขอบฟ้าของแฟรงค์เฟิร์ต ซึ่งเรือจะแล่นผ่านสถาปัตยกรรมหลายแห่ง ที่สวยงามระหว่างทาง

รับประทานอาหารเย็นพักผ่อนตามอัธยาศัย

Frankfurt
8 Day City Hopper: Frankfurt | Milan | Budapest

Day 2 Frankfurt

เราจะนำท่านเที่ยวชมเมือง แฟรงค์เฟิร์ต นำท่านชมไฮไลน์ของเมือง* The Romerberg (Old Town Center )ที่ที่จะนำคุณย้อนเวลากลับไปสู่ช่วงสงครามโลกครั้งที่สองผ่านซากปรักหักของบ้านเมืองที่หลงเหลือจากการทิ้งระเบิดอย่างรุนแรงโดยฝ่ายสัมพันธมิตร ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ก่อนถูกทำลายย่านเมืองเก่าแห่งนี้เป็นแหล่งประวัติศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่งของเยอรมันนี ซึ่งรวมถึงบ้านเกิดของเกอเธ่ มหาวิหารอันโดดเด่นและบ้านยุคกลางที่สวยงาม บริเวณจัตตุรัสเรอเมอร์ (Römer) ซึ่งภายในเมืองเก่าแห่งนี้มีสิ่งน่าสนใจอยู่มากมาย

รับประทานอาหารเที่ยง

นำท่านเข้าชม Senckenberg Natural History Museum  พิพิธภัณท์โครงกระดูกไดโนเสาร์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป  The Old Opera House และอิสระ สำหรับเดินชมเมืองและช๊อปปิ้ง

รับประทานอาหารเย็นและพักผ่อนตามอัธยาศัย

Day 3 Frankfurt/Milan

หลังจากรับประทานอาหารเช้า  นำท่านสู่ Main Towerหรือเป็นที่รู้จักในนามของหอคอยแห่งยุโรป อาคารสูงที่สุดในแฟรงค์เฟิร์ตสูงถึง 330 เมตร เพื่อที่ทุกท่านจะได้ชมวิวของเมืองอย่างจุใจ พร้อมถ่ายรูปในมุงสูงของเมือง

รับประทานอาหารเที่ยง

หลังจากนั้น นำท่านสำรวจเมืองแฟรงค์เฟิร์ต ด้วยรถบัสเปิดประทุนที่มีชื่อเสียง ท่านจะได้เยี่ยมชมเมืองแฟรงเฟริต์อย่างจุใจก่อนกลับ โดยรถจะจอดตามจุดต่างๆดังนี้

1. Hauptbahnhof or Berliner Straße (opposite St Paul’s Church)
2. Museum Riverbank
3. Eiserner Steg (Iron Footbridge)/Sachsenhausen
4. Haus der Jugend
5. Affentorplatz/Altes Sachsenhausen
6. Hauptwache
7. Berliner Strasse/Paulsplatz
8. Banking Quarter
9. Opernturm
10. Palmengarten
11. Senckenberg Museum
12. Messe Frankfurt

15.00 ได้เวลาอำลา แฟรงค์เฟิร์ต เราจะมุ่งหน้าไปยังสนามบินนานาชาติแฟรงค์เฟิร์ต เพื่อนำทุกท่านเดินทางสู่ Milan ใช้เวลาบิน 1 ชั่งโมง

19.00 ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่เมืองมิลาน นำทุกท่านเข้าพักยังโรงแรม พักผ่อนตามอัธยาศัย

Milan
8 Day City Hopper: Frankfurt | Milan | Budapest

Day 4  Milan

หลังรับประทานอาหารเช้าเราพร้อมที่จะนำทุกท่านสำรวจเมืองที่สวยงามในสถาปัตยกรรม ความทันสมัย พร้อมทั้งวัฒนธรรมที่แตกต่างด้วยรถรางโบราณ ที่จะทำให้การเที่ยวเมืองมิลานครั้งนี้ประทับใจมิรู้ลืม-วิหารดูโอโม่(Duomo di Milano) สถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่วิจิตรอลังการ สวยงามอันดับ 3 ของโลก สัญลักษณ์แห่งเมืองมิลาน,Duomo Square  จัตุรัส ดูโอโม่

รับประทานอาหารเที่ยง

นำท่านสู่ Galleria Vittorio Emanuele II หนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่แห่งหนึ่งในโลก ซึ่งมีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ,  Piazza scala theatre โอเปล่า เฮาส์ และสถานที่สำคัญอื่นๆอีก เรียกได้ว่าสำรวจเมืองมิลานอย่างเจาะลึกกันเลยที่เดียว หลังจากนั้นนำท่านเดินถนนสายช๊อป ให้ท่านมีอิสระเลือกสำรวจเมืองและช๊อปปิ้งตามอัธยาศัย ทุกท่านจะมีตั๋วรถรางซึ่งใช้เดินทางได้ฟรีคะ

รับประทานอาหารเย็นและพักผ่อนตามอัธยาศัย

Milan
8 DAYS CITY HOPPER > FRANKFURT | MILAN | BUDAPEST

Day 5 Milan

หลังรับประทานอาหารเช้า ราจะนำท่านสำรวจเมืองมิลานด้วยเรือ หลายท่านคงไม่ทราบว่าเมืองมิลานมีคลองผ่านด้วยกันถึง 5 สาย ซึ่งจะมีสายหลักสองสายผ่าน ทิวทัศน์ที่สวยงามและได้รู้จักมิลานในมุมที่แตกต่าง

รับประทานอาหารเที่ยง

11.45 ออกเดินทางสู่สนามบินนานาชาติ มิลาน 14.20นำท่านเดินทางสู่เมืองBudapest ใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 1 .30ชั่วโมง

15.55 ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ Budapestเมืองหลวงอันสวยงามของประเทศอังการีซึ่งถือได้ว่าเป็นไข่มุกของแม่นำ้ดานูป มีอณาเขตครอบคลุมทั้ง 2 ฝั่งของแม่นำ้ดานูป โดยแม่นำ้ดานูปได้แยกเมืองเก่าและเมืองใหม่ คือฝั่งเมืองบูดา และเมืองเปสต์  เป็นเมืองที่มีเสน่ห์และยังเป็นเมืองมรดกโลกอีกด้วยคะ 

จากสนามบินเมือง Budapest เรานำทุกท่านเข้าเช็คอินที่โรงแรม

รับประทานอาหารเย็น

เดินสำรวจเมืองและพักผ่อนตามอัธยาศัย

Budapest
8 Day City Hopper: Frankfurt | Milan | Budapest

Day 6 Budapest

รับประทานอาหารเช้า นำท่านชมเมืองบูดาเปสต์อันสวยงามและเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และมีประวัติศาสตร์ตลอดจนสถาปัตยกรรมอันน่าหลงไหลโดยในวันนี้เราจะทำท่านเยี่ยมชม  Heroes Square จัตตุรัสวีรชน ,St. Stephen’s Basilica มหาวิหาร เซนต์สตีเฟ่น ,Hungarian State Opera House โรงละครโอเปร่า, Hungarian Parliament Building ตึกรัฐสภาที่เก่าแก่และมีสถาปัตยกรรมที่สวยมากคะ  

รับประทานอาหารเที่ยง

หลังอาหารเที่ยง นำท่านสู่ นำท่านเดินสู่  Great Market Hall  ตลาดสดใหญ่ใจกลางเมืองในตัวอาคาร สะอาดเรียบร้อย  Castle District ,Museum of Applied Arts – พิพิธภัณฑ์ศิลปะประยุกต์ ,Vaci Street (Vaci út) – ถนนนักช้อปและย่านโรงแรมไฮโซ ทั้งหลาย ถนนแห่งนี้ท่านจะได้เพลิดเพลินกับการเดินเที่ยวชมเมือง ช๊อปปิ้งตามอัธยาศัยคะ  ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ฝากถนน ประกอบไปด้วย ร้านค้าแบรนเนมทั้งหลาย, ร้านขายของที่ระลึก, คาเฟ่, บาร์ให้นั่งกินลมชมวิว

Budapest
8 Day City Hopper: Frankfurt | Milan | Budapest

Day 7 Budapest

หลังจากรับประทานอาหารเช้าแล้วเราจะนำท่านล่องเรือชมแม่นำ้ดานูปอันมีชื่อเสียงและสวยงาม ซึ่งท่านจะได้เห็นวิวทั้งสองฝั่งของแม่นำ้ดานูป

รับประทานอาหารเที่ยง

นำท่านสู่สปาที่มีชื่อเสียงของบูดาเปส Széchenyi thermal bath เป็นสปานำ้พุร้อนที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและสวยงาม ซึ่งนำ้พุ่ร้อนแห่งนี้มีชื่อเสียงมายาวนานเกี่ยวกับการบำบัดรักษาโรคต่างๆ เมืองสปาแห่งนี้มีห้องอาบนำ้ร้อนจำนวนมากที่ลงทุนสร้างไว้เหนือแหล่งน้ำพุร้อน โรงอาบนำ้ซีซ่ามีอายุย้อนไปถึงคศตวรรษที่ 15 ถายในมีห้องอาบนำ้แบบโบราณของตุรกีและสระว่ายน้ำที่ทันสมัย  ท่านสามารถใช้สระกลางแจ้งได้แม้ว่าจะเป็นในฤดูหนาว

รับประทานอาหารเย็น

พักผ่อนตามอัธยาศัยหรือออกชมเมืองบูดาเบสยามค่ำคืน

Day 8

รับประทานอาหารเช้า นำท่านเดินทางสู่ Chain Bride เดินชมความสวยงามของสะพานและแม่นำ้ดานูป หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ Castle Hill ซึ่งเราจะขึ้นรถไฟไต่เขาเพื่อชมความงามของทิวทัศน์คะ ระหว่างที่รถไฟกำลังขึ้นสู่ด้านบนก็จะมองเห็นวิวของแม่นำ้ดานูป สะพานเชน และฝั่งเปสต์คะ และต่อด้วยBuda Castle เคยเป็นที่พักของกษัตริย์ฮังการี โดยปราสาทบูดาและระบบการป้องกันของปราสาทสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 ภายใหลังการบุกรุกของมองโกล ปราสาทนี้ถูกสร้างและทำลายใหม่หลายครั้ง กว่าจะเสร็จอย่างที่เราเห็นกันคะ  หลังจากนั้นเดินทางต่อไปยัง ป้อมชาวประมง (Fishermen’s Bastion) แห่งนี้ตั้งชื่อตามกลุ่มของชาวประมงที่รวมตัวกันเพื่อดูแลและปกป้องผู้รุกราน และ โบสถ์ Matthias โบสถ์แห่งนี้เคยใช้ในการจัดพิธีราชาภิเษกของกษัตริย์ฮังการี

รับประทานอาหารเที่ยง

เดินทางสู่สนามบินนานาชาติบูดาเปส หลังจากเยือนมหานครอันสวยงามทั้งสามแห่งแล้วคุณจะได้รับความประทับใจและจะเป็นทริปแห่งความทรงจำ ถึงเวลาอำลาบูดาเปส เดินทางกลับเมืองไทยคะ

One thought on “Frankfurt | Milan | Budapest >>>>>>>>>>>>>>> 8 Days City Hopper”

  1. จองตั๋วไปจากกรุงเทพยังไงครับ

Leave a Reply