UK | Ireland >>>>>>>> 12 Days

ภาพรวม

ทริปทูโกยุโรปขอนำเสนอทัวร์ประเทศอังกฤษและไอร์แลนด์ 12 วัน ซึ่งในการท่องเที่ยวครั้งนี้คุณจะได้ท่องเที่ยวทั้งอังกฤษ สก๊อตแลนด์ เวลล์ และประเทศไอร์แลนด์ โดยเริ่มต้นกันที่มหานครลอนดอนอันมีชื่อเสียงซึ่งต้องมาซักครั้งในชีวิต สโตนเฮจน์ สิ่งมหัศจรรย์ของโลก  เมืองเอดินเบอร์ ของสก๊อตแลนด์ คาร์ดี๊ฟ ของเวลล์ เยี่ยมชมบ้านเกิดของเช็ค สเปียร์ ดับลินเมืองสวยของประเทศไอร์แลนด์ เดอะริงค์ออฟแคร์รี่ เส้นทางที่สวยที่สุดในยุโรปตะวันตก

เกาะสเกลลิค อันมีชื่อเสียงมรดกโลกและที่ถ่ายทำหนังสตาร์วอร์

เชื่อได้ว่าจะเป็นทริปที่คุณจะประทับใจคะ

รายละเอียด

ราคาต่อ1ท่าน: €1,900 ระยะเวลาทัวร์ : 12 วัน

 ทัวร์เริ่ม: กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ   เวลา 10.00น จำนวนกรุ๊ป 10-12 คน

ทัวร์สิ้นสุด:กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์

 ราคารวม: รถสำหรับเดินทาง/ตั๋วเครื่องบินUK-Ireland/โรงแรม 3 ดาว 5 คืนประเทศอังกฤษ ,3 ดาวB&B 6 คืนไอร์แลนด์/อาหารเชัา 11 มื้อ/ไกด์ นำเที่ยว12วัน/เที่ยวทั้ง12วัน /เรือล่องแม่นำ้เทม/เรือไปเกาะสเกลลิค

DAY 1 ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่มหานครอันยิ่งใหญ่มหานครลอนดอน ท่านจะได้พบกับไกด์คนไทยมาคอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นที่สนามบิน หลังจากช่วยเหลือในเรื่องกระเป๋าและทุกท่านพร้อมแล้วเราจะออกเดินทางนำท่านเข้าโรงแรมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวคะ
เดินทางสู่: ทาวเวอร์ออฟลอนดอน(Tower of London)

สร้างขึ้นโดยพระเจ้าวิลเลียมที่1แห่งอังกฤษในปีคศ1078 เพื่อใช้เป็นพระราชวังและป้อมปราการป้องกันกรุงลอนดอน  ปัจจุบันใช้เก็บมหามงกุฎและเครื่องเพชรของพระราชวงศ์อังกฤษ เป็นสถานที่แห่งประวิติศาสตร์ที่ยาวนานและมีสีสัน  เนื่องจากครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นคุกและที่ประหารมาก่อน ใกล้ๆกันเป็นที่ตั้งของสะพาน Tower Bridge อีกสัญลักษณ์หนึ่งของลอนดอน ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ ซึ่งเป็นกลุ่มอาคารและหอคอยหลัง

 ล่องเรือแม่น้ำเทมส์ Thames river by boat

นั่งเรือชมทิวทัศน์งดงามของสองฝากฝั่งแม่น้ำเทมส์ ซึ่งไหลผ่านกลางกรุงลอนดอน ล่องเรือผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น จัตุรัสรัฐสภา,พระราชวังเวสท์มินส์เตอร์ที่ตั้งของรัฐสภาอังกฤษ,หอนาฬิกาบิ๊กเบน,ชมความงดงามสองฝั่งของแม่น้ำเทมส์ ผ่านจัตุรัสรัฐสภา,พระราชวังเวสท์มินส์เตอร์,มหาวิหารเซนต์ปอล,ลอนดอนบริดจ์ เป็นการท่องเที่ยวลอนดอนที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่ง จุดสวยงามที่สุด เมื่อมองจากจุดกลางแม่น้ำคือ อาคารรัฐสภา บิ๊กเบน และ หอคอยลอนดอน

อาหารกลางวัน ตามอัธยาศัย
เดินทางสู่: โรงถ่ายภาพยนตร์ วอร์เนอร์สตูดิโอทัวร์ลอนดอน
WARNER BROS STUDIO โรงถ่ายภาพยนตร์ วอร์เนอร์สตูดิโอทัวร์ลอนดอน ซึ่งเป็นสถานที่โรงถ่ายภาพยนตร์ Harry Potter ทั้ง 8 ภาคที่ทุกท่านชื่นชอบ วอร์เนอร์สตูดิโอตั้งอยู่ห่างจากลอนดอนไปเพียงแค่ 20 นาที ท่านจะได้พบกับฉากห้องโถงใหญ่ของฮอกวอร์ต ฉากห้องของดัมเบิ้ลดอร์ ตรอกไดแอกอน รวมถึงปราสาทฮอกวอร์ตทั้งหลังขนาดจำลองที่ใช้ถ่ายทำจริงและอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึก เพื่อให้ท่านได้เลือกมากมาย

อาหารคำ่ ที่ ไชน่าทาว์ Dinner at Chainatown

Day2 เดินทางสู่: เมือง ซาลส์บัวรี่ Salisbury

เมืองชนบทเล็กๆแบบอังกฤษ อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน120กม เชิญเดินเล่นชมเมืองชนบทนี้ ดูธรรมชาติ อาคารบ้านเรือนแบบอังกฤษ ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักเมืองนี้ดี เพราะมีโบสถ์แห่งเมืองซอลส์บรีอลังการสวยงาม,กองหินประหลาด 1ใน7สิ่งมหัศจรรย์ของโลก
เดินทางสู่: กองหินประหลาด สโตนเฮนจ์ Stonehenge

 อาหารกลางวัน ตามอัธยาศัย

เดินทางสู่: พิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมันRoman Bath

พิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน ในอดีตเป็นที่อาบน้ำสาธารณะ ซึ่งมีประวัติการค้นพบที่น่าสนใจ ปัจจุบันเป็นกลุ่มอาคารสำคัญของเมือง คือบริเวณที่เป็นที่ตั้งของบ่อน้ำแร่ร้อนคิงส์ ส่วนที่สอง คือ บริเวณวัดและส่วนที่สามคือ บริเวณที่เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวหรือชาวเมืองใช้บริการน้ำแร่ ซึ่งมีทั้งสระว่ายน้ำ,บ่อน้ำแร่เย็น-ร้อน,ห้องอบไอน้ำ และส่วนที่เป็น Turkish Bath และให้ได้ชิมน้ำแร่ที่จัดให้กับนักท่องเที่ยวเท่านั้น

เดินทางสู่: เมือง คาร์ดิ๊ฟ Cardiff Town

เมืองคาร์ดิ๊ฟ..เมืองหลวงของประเทศเวลส์ หนึ่งในเครือจักรภพ กลางใจเมืองเป็นที่ตั้งของปราสาทคาร์ดิ๊ฟ เดิมเป็นที่พำนักของขุนนางผู้ปกครองเมือง ถูกล้อมรอบไว้ด้วยกำแพงโบราณ เชิญเที่ยวชมศาลาว่าการเมือง,พิพิธภัณฑ์ ซึ่งเป็นกลุ่มอาคารโบราณเก่าแก่, สวนสาธารณะคาร์ดิ๊ฟ,สนามกีฬามิลเลนเนียม,อาคารที่ทำการของรัฐ,เดินเล่นในย่านถนนควีนส์แหล่งช้อปปิ้งของเมือง

เดินทางสู่: ปราสาทคาร์ดิฟฟ์ Cardiff Castle

ชมความงดงามของปราสาทคาร์ดิฟฟ์สวยสุดแห่งหนึ่งของเวลส์ ที่แสดงประวัติความเป็นมาของเมืองคาร์ดิฟเมื่อประมาณ 2,000 ปีมาแล้ว  ปราสาทคาร์ดิฟได้ตกมาอยู่ความครอบครองของขุนนางหลายตระกูลเรื่อยมา จนกระทั่งถึงตระกูลบิวท์ ภายหลังตระกูลบิวท์ได้ตกแต่งปรับปรุงปราสาทคาร์ดิฟให้มีความงดงามมากขึ้น เช่นให้มีการวาดภาพบนผนัง การตกแต่งปราสาทด้วยกระจกสี หินอ่อน การฉาบทอง เป็นต้น

เดินทางสู่: ถนนควีนส์ คาร์ดิ๊ฟ Queen Cardiff Road

ย่านถนนถนนควีนส์ เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ถนนยอดนิยมของเมืองคาร์ดิ๊ฟ มีระยะทางยาว90กม โดยชื่อถนนนั้นตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแด่องค์สมเด็จพระราชินีวิคตอเรียในปีคศ1886 ต่อมาได้สร้างทางเดินเท้าสวยงามที่ถนนนี้ในปีคศ1974 ย่านนี้มีสถานีรถไฟคาร์ดิ๊ฟที่มีระเบียงสวยงาม,ร้านค้า,ห้างสรรพสินค้า,ร้านขายของที่ระลึก,สวนสาธารณะ,โรงละคร,ตึกอาคารสำนักงาน เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของเมือง อิสระเดินเล่นเพลิดเพลินใจกับการช้อปปิ้งสินค้ามากมายตามอัธยาศัยในย่านนี้

อาหารคำ่ตามอัธยาศัย

Day 3

อาหารเช้า ณ โรงแรม

เดินทางสู่: คอตซโวลด์COTSWOLDS

หมู่บ้านชนบทแบบอังกฤษแท้จริง อยู่ทางตะวันตกของอังกฤษ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่สิบปี ยังสามารถคงความสวยงามและบรรยากาศอันเงียบสงบของหมู่บ้านไว้ได้เสมอ

เดินทางสู่: เมือง เบอร์ตัน ออน เดอะ วอเทอร์Berton on trent

เมืองที่โด่งดังที่สุดในคอตส์โวลส์ ริมน้ำในแคว้น GLOUCESTERSHIRE ประเทศอังกฤษ ได้รับการขนานนามว่า”เวนิส แห่ง COTSWOLDS”ที่ดูเงียบสงบมีลำธารสายเล็กๆ มีแม่น้ำวินด์รัชไหลผ่านกลางเมือง ตัวบ้านถูกสร้างขึ้นตามสถาปัตยกรรมแบบพื้นเมืองของ COSTWOLDS สร้างด้วยหินทรายสีน้ำผึ้ง รวมทั้งร้านค้า ร้านขายของที่ระลึก สวนสาธารณะ เชิญเดินเล่นตามอัธยาศรัย

    เดินทางสู่: เมือง สแตรทฟอร์ด Staffort

เมืองสำคัญด้านวรรณกรรมของอังกฤษเนื่องจากเป็นบ้านเกิดของวิลเลียมส์ เช็คสเปียร์ นักเขียนบทละครชาวอังกฤษและกวีเอกผู้ยิ่งใหญ่ของโลก เชิญสัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ของกวีเอกในอดีต และเยี่ยมชมโบสถ์เก่าแก่ Holy Trinity แม่น้ำเอวอนอันเงียบสงบ

อาหารกลางวันตามอัธยาศัย

เดินทางสู่: เมือง ยอร์ค York

เมืองมรดกด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศอังกฤษ มีอายุเก่าแก่กว่า2,000ปี และเคยได้รับรางวัลเมืองท่องเที่ยวแห่งยุโรปเมื่อปี2007 มีทั้งกำแพงเมืองเก่าแก่และมหาวิหารศิลปะแบบกอธิค มีชื่อว่า York Minster ที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม นอกจากนี้ที่นี่ มีบริการรถม้านั่งชมเมืองสวยงาม บรรยากาศดี เชิญเที่ยวชมเมืองยอร์ค  และเดินเล่นในเขตเมืองเก่าตามอัธยาศัย

อาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day 4
อาหารเช้า ณ โรงแรม Breakfast at hotel

เดินทางสู่: คลิฟฟอร์ดทาวเวอร์ Crifford Tower

สิ่งก่อสร้างโบราณป้อมปราการโบราณ สร้างขึ้นมาตั้งแต่ยุคโรมัน  เพื่อเป็นป้อมปราการของมืองยอร์ค โดยพระเจ้าวิลเลียม ทุกวันนี้เหลือเพียงร่องรอยอิฐเป็นรูปอาคารหักพัง บนเนินดินสูง มีบันไดให้ไต่ขึ้นลงค่อนข้างชัน ในสมัยโรมันยึดครอง บริเวณนี้เคยเป็นสุสานมาแต่เดิม ต่อมาถูกเผาทำลายและมีการสร้างขึ้นใหม่ด้วยอิฐและหินในศตวรรษที่13 หอคอยแห่งนี้ได้ชื่อตาม Lord Robert Clifford ณ ที่แห่งนี้ เนื่องจากข้อเป็นกบฏ

เดินทางสู่: พิพิธภัณฑ์ปราสาทยอร์คYork Castle

อาคารเก่าๆโอ่โถงอยู่หลายหลัง ภายในมีของไว้ให้ดูมากมาย ส่วนใหญ่จัดแสดงชีวิตความเป็นอยู่สมัย Victorian ประมาณ 400ปีมาแล้ว นับตั้งแต่แต่งงาน เกิด จนถึงตาย ลักษณะของบ้านช่องห้องหอ แสดงเครื่องเรือนสมัยวิคตอเรียที่ดูหนาหนัก และหรูหรา เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายค่อนไปทางลูกไม้และโครเชต์ดูสวยงามละเอียดละออ และเคยได้รับรางวัลพิพิธภัณฑ์ยอดเยี่ยมของอังกฤษ ตัวพิพิธภัณฑ์เคยเป็นคุกมาก่อนในสมัยศตวรรษที่ 18 และเคยใช้เป็นที่แขวนคอนักโทษด้วย นอกจากนั้น ยังจัดเป็นห้องต่างๆของบ้านในสมัยนั้น

เดินทางสู่: มหาวิหารยอร์ค York Minster

มหาวิหารที่ยิ่งใหญ่สุดในอังกฤษ และครอบคลุมพื้นที่ใกล้เคียงของเมืองยอร์ก ซึ่งเป็นเมืองแห่งยุคกลาง เมืองแห่งนี้มีบิช็อปประจำเมืองในราวปี 314 ทำให้เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญต่อคริสต์ศาสนาแห่งแรก ๆ ของอังกฤษ อีกทั้ง ยังเป็นโบสถ์แบบกอธิคที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษเหนืองดงาม ด้วยการตกแต่งด้วยกระจกสี เชิญสัมผัส มหาวิหารยอร์ค โบสถ์สวยงามแบบกอธิคที่ใหญ่ในอังกฤษ และเดินเล่นรอบในเขตเมืองเก่า เพลิดเพลินกับการหาซื้อของที่ระลึกตามอัธยาศัย

อาหารกลางวัน

เดินทางสู่: เมือง เอดินเบิร์กEdinburgh

หรือ เมืองเอดินเบิร์ก เป็นเมืองน่าเที่ยวและน่าอยู่ที่สุดเมืองหนึ่งในอังกฤษ เนื่องจากเป็นเมืองหลวงอันงามสง่าสวยอันดับต้นๆ มีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนไม่น้อย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ปราสาทเอดินเบอร์ก,จุดชมวิวของเมืองเอดินเบอ์ก,พิพิธภัณฑ์แสดงผลงานทางศิลปะ,หอนาฬิกาประจำเมือง เมืองนี้เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถานรำลึกถึงสงครามนโปเลียน ที่ยังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ สถาปัตยกรรมที่คล้ายคลึงมหาวิหารแพนธีออนในประเทศกรีซ ทำให้ได้รับการขนานนามว่า “เอเธนส์แห่งทิศเหนือ”

อาหารค่ำDinner

Day 5
อาหารเช้า ณ โรงแรม

เดินทางสู่: ยอดเขาแคลตัน Caton Hill

ยอดเขาแคลตัน ตั้งอยู่เมืองเอดินบะระ ซึ่งเป็นเมืองที่ถูกแบ่งเป็นสองฝั่งของโอลด์ทาวน์และนิวทาวน์ บนเนินเขาแห่งนี้ เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถานรำลึกถึงสงครามนโปเลียน ที่ยังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ สถาปัตยกรรมคล้ายคลึงมหาวิหารแพนธีออน ในประเทศกรีซ ทำให้เอดินเบอระได้รับการขนานนามว่า “เอเธนส์แห่งทิศเหนือ”

เดินทางสู่: อนุสาวรีย์บ็อบบี้ สุนัขพันธุ์สกายเทอเรียร์ Bobby Memorial

สุนัขพันธุ์สกายเทอเรียร์ที่โด่งดังที่สุดตัวหนึ่งของโลก จากความซื่อสัตย์และจงรักภักดีของเจ้าบ็อบบี้นี้ ที่เฝ้าเจ้านายอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งมันแก่ตายตามนายไปในปี1872 รวมเป็นเวลาที่มันเฝ้าอยู่ถึง14 ปี ซึ่ง Baroness Angelia Georgina Burdett-Coutts สตรีผู้ทรงศักดิ์ประทับใจในความจงรักภักดี จึงขออนุญาตเทศบาลสร้างน้ำพุพร้อมทั้งรูปปั้นของบ็อบบี้อยู่ข้างบน สร้างเสร็จและเปิดผ้าคลุมเมือเดือนพย.1873 อนุสาวรีย์อยู่ข้างถนนไม่ห่างจากสุสานของนายเท่าใด เจ้าหมาน้อยยืนสง่าอยู่ที่นั้นกว่า 150ปี

เดินทางสู่: พระราชวังโฮลีรูด Palace of Holyroodhouse

พระตำหนักโฮลี่รู๊ดเฮ้าส์Palace of Holyrood Houseในปีค.ศ.1128พระราชวังHolyroodhouseได้ก่อตั้งขึ้นในเอดินเบอระป็นที่อยู่อาศัยอย่างเป็นทางการพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในสกอตแลนด์ ตั้งอยู่ที่ส่วนท้ายของ Royal Mile, ในพระราชวัง Holyroodhouseและมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในความวุ่นวายในสกอตแลนด์พระนางแมรี่ ราชินีเเห่งสก็อตแลนด์ซึ่งเคยอยู่ที่นี่ในช่วงปีค.ศ. 1561 – 1567 จึงทำให้พระราชวังHolyroodhouseนี้กลายเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงของสก็อตแลนด์ปัจจุบันพระราชวังนี้กลายเป็นสถานที่จัดงานพิธีและงานรื่นเริงต

เดินทางสู่: ปราสาทเอดินเบอระ Edinburgh Castle

ตั้งอยู่บนเนินเขาอันสง่างาม เริ่มสร้างขึ้นในราวช่วงศตวรรษที่ 11-16 มองเห็นเด่นเป็นสง่าจากทุกมุมเมือง เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต เคยถูกทำลายลงหลายครั้ง แต่ทุกครั้งก็ได้รับการบูรณะ และสร้างใหม่ให้กลับคืนสู่ความสง่างาม โดยเฉพาะครั้งสุดท้าย ในศตวรรษที่ 19 โดยเซอร์วอลเตอร์ สก็อต นักปราชญ์ ชาวสก็อต เชิญรับรู้ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของปราสาทแห่งนี้ เป็นโบราณสถานอันล้ำค่าและหวงแหนของชาวสก๊อตแลนด์ ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์และสถานที่เก็บสมบัติล้ำค่ามากมาย

อาหารกลางวัน Lunch

เดินทางสู่: ถนนรอยัลไมล์ Roal mail Road

ถนนรอยัลไมล์ เป็นถนนสายหลักที่มีความเก่าแก่และสวยสุดของเมืองเอดินเบอร์กจ เชื่อมต่อระหว่างปราสาทเอดินเบอร์กแลพระราชวังโฮลี่รู้ด ถนนนี้ประดับประดาไปด้วยตึกรามบ้านช่องสไตล์โบราณอันสวยงามตลอดสองข้างทาง นอกจากความสวยงามเชิงสถาปัตยกรรมของอาคารสองฝั่งถนนแล้วแล้ว ถนนนี้ยังคงเป็นจุดศูนย์รวมจิตใจของชาวเมืองเอดินเบอระ ที่มาใช้เวลายามว่างที่นี่เพื่อทานอาหาร ช๊อปปิ้ง สินค้าที่มีชื่อเสียงของชาวสก็อต คือผ้าขนสัตว์ลายสก็อต และสก็อตวิสกี้ นอกจากนี้ ยังมีร้านขายของที่ระลึกมากมาย

อาหารเย็นตามอัธยาศัย

Day 6

fly from Edinbugh to Ireland

ยินดีต้อนรับสู่ประเทศไอร์แลนด์

จากสนามบินดับลินเราจะนำท่านเดินทางมาสู่เมืองคัสเชล( Cashel ) ซึ่งเป็นที่ตั้งของเดอะร็อคออฟคัสเชล หนึ่งใน7ของปราสาทที่สวยงามและมีชื่อเสียงของประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งร๊อกออฟคัสเชลตั้งอยู่ในภูมิทัศน์ที่สวยงาม

อาคารประกอบด้วยห้องโถงของพระครู Cormacs โบสถ์วิหารเซลติก และหอคอยทรงกลมอาคารถือกำเนิดในยุคแองโกลนอร์แมนและมีสมบัติทางประวัติศาสตร์และมีศิลปะจำนวนมากรวมทั้งจิตรกรรมฝาผนังที่เก่าแก่ที่สุดโรมันของไอร์แลนด์ และยังมีตัวอย่างของไม้กางเขนสูงของชาวไอริช

รับประทานอาหารเที่ยงตามสบายณเมืองคัชเชล

หลังจากรับประทานอาหารแลัวนั้นเราจะนำท่านเดินทางมายังปราสาทบรานี่(Blarney Castle)ที่มีชื่อเสียง ณเมืองคอก(Cork City)

ปราสาท บรานนี่ สร้างขึ้นโดย Cormac MacCarthy หนึ่งในผู้นำคนสำคัญของประเทศไอแลนด์ เมื่อประมาณ 600 ปีก่อน ในปราสาทแห่งนี้มีตำนานเล่าต่อๆกันมาว่า ผนังหินBlarney Stoneบนยอดหอคอย ของปราสาทนั้นถ้าใครได้จุมพิตผนังหินแห่งนี้เชื่อว่าคุณจะเป็นคนไม่จนด้วยโวหารหรือคนไทยว่าสาลิกาลิ้นทองประมาณนั้น จากเรื่องเล่าอำนาจของผนังหินนี้ทำให้เป็นที่ดึงดูดนักท่องเทียวนับล้านคน ในช่วงสามร้อยปีที่ผ่านมาต่างหลังไหลไปชม จนเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก เชื่อหรือไม่ก็มีบุคคลสำคัญระดับโลกหลายท่าน เช่นประธานาธิบดีอเมริกา ต่างก็มาเยือนสถานที่นี้

นำท่านเดินทางต่อมายังเมืงคอกเยี่ยมชมเมืองซึ่งเป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไอร์แลนด์ แวะชมอิงลิชฟูดมาร์เกตที่มีชื่อเสียงซึ่งควีนอลิสเบทของอังกฤษยังเดินทางมาเยี่ยมชม

หลังจากนั้นนำท่านเดินทางกลับที่พักและรับประทานอาหารค่ำ

Day 7

ล่องเรือสู่เกาะสเกลลิค ,เมืองวอเตอร์เวีย(Skellig,Waterville)

หลังจากรับประทานอาหารเช้าแล้ว เราจะนำท่านเดินทางไปสู่พอร์ตมากีซึ่งจะเป็นท่าเรือที่นำท่านสู่หมู่เกาะสเกลลิคส์

หมู่เกาะสเกลลิคส์ อาจไม่มีใครเคยได้ยินหรือรู้จัก เกาะแห่งเป็นที่ถ่ายทำหนังเรื่องดังสตาร์วอล์ ทั้งยังเป็นคุณค่าทางศาสนา และโบราณคดีโดยปัจจุบันได้รับเลือกให้เป็นมรดกโลก เนื่องจากเป็นสถานที่สำคัญของศาสนาคริสต์ สมัยแรกและยังได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดีนอกจากความสวยงามและรูปทรงแปลกตาแล้วเกาะสมอลล์  สเกลลิค(small skellig) เป็นอีกที่หนึ่งที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในด้านปักษิณวิทยา เป็นที่อยู่อาศัยของนกแกนเน็ท กว่า 27,000 คู่นับเป็นอาณานิคมนกทะเลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกเลยที่เดียว

เมืองวอเตอร์เวียที่โด่งดังในด้านความสวยงามและเ)็นบ้านพักตากอากาศของชาลี แชปปิ้น

Day 8

กลินเบร์ท,หาดรอสเบร์ท,ทราลี(Glenbeigh,Rossbeigh,Tralee)

 เราใช้เรือข้ามฟากตอนเช้าเพื่อไปยังเกาะวาเลนเทีย และจะหยุดใน Knightstown สำหรับการเดินเล่น จากนั้นเราจะเดืนทั่วเกาะอันงดงาม และเดืนทางต่อไปยังหอเบรย์วอล์คที่คุณสามารถดูว่าคุณสามารถมองเห็นบางส่วนของคร Skelligs ที่ หลังจากนั้น. เราจะมุ่งหน้ากลับไปยังแผ่นดินใหญ่ที่ภูเขาล้อมรอบหมู่บ้านชายฝั่งทะเลของ Glenbeigh ที่นี่เราเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกแล้ว.ไปยังชายหาด Rossbeigh การขี่ม้าเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมหาดยาวและหลงใหลหรือหนึ่งสามารถเพลิดเพลินกับการพายเรือในมหาสมุทรแอตแลนติกและผ่อนคลายด้วยการดื่มชาซักถ้วย

ในคำ่คืนนี้เราจะนำท่านเที่ยวชมเมืองยามค่ำคืนและสนุกสนานไปกับเสียงดนตรีในผับพื้นเมืองอันเก่าแก่ของชาวไอริช

Day 9

ริงค์ออฟแครี่ -คาร์ฮัทสวีน,สนีม,เคนแมล(The Ring of Kerry,Cahersiveen,Sneem,Kenmare)

หลังจากรับประทานอาหารเช้ากาแฟและชา กันแล้ววันนี้ดราจะนำท่านไปเยี่มชมวาลันดา คาร์ฮัทสวีน อาคารที่เราสามารถเห็นได้จากระเบียงบ้านพักเป็นที่แรกในวันนี้

ถนนวงแหวนแห่งแครี่ ตั้งอยู่ในเขตเค้าตี้ แครี่ ตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไอร์แลนด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามติดอันดับต้นๆๆของโลกเลยทีเดียว ธรรมชาติที่สวยงามตระการตา ของ Ring of Kerry นั้นทำให้นักท่องเที่ยวที่มายังประเทศไอแลนด์ ไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นปราสาท หาดทราย ภูเขา แม่นำ้ ในความงามของธรรมชาติที่คุณไม่ควรพลาด ที่นี่ยังเป็นที่รวมกิจกรรมกลางแจ้งมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน ท่ามกลางธรรมชิติที่สวยงามเช่น กีฬาทางนำ้ ปั่นจักรยาน การเดิน และที่นี่ยังเป็นแหล่งตกปลาเทร้าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งด้วย

นอกจากนี้ Ring of Kerry ยังเป็นอีกที่หนึ่งที่จะทำให้คุณสัมผัสกับมรดกทางวัฒนธรรมของไอร์แลนด์ได้อย่างน่าทึ่ง นับจากป้อมยุคเหล็ก หินจารึกอักขระ Ogham Stones อารามโบราณ และภูมิทัศน์ที่เกิดจากการกัดกร่อนของหินในยุคน้ำแข็งเมื่อ 10,000 ปีที่แล้วอีกด้วย

Day 10

คิลลานี่(Killarney,Killarney National Park)

วันนี้เราใช้เวลาทั้งวันในคิลลาร์ เราเดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติที่มีมนต์ขลังที่คุณสามารถใช้รถมัารอบที่ดิน Muckross มองเห็นวิวของทะเลสาบและหยุดที่น้ำตก Torc และโบสถ์ Muckross หลังจากที่จอดรถที่เราทำทางของเราไปเมืองคิลลาร์นี่ ที่นี่คุณมีเวลาที่จะสำรวจ คุณสามารถใช้รถมัาสำรวจรอสส์ปราสาทศตวรรษที่ 15 บ้านของบรรพบุรุษของครอบครัว O’Donoghue   หรือการเดินทางทางเรือไปยังเกาะ Inisfallen และค้นพบซากปรักหักพังของวัดศตวรรษที่ 11 และเดินไปรอบเมืองช้อปปิ้งหรือสนุกกับการเข้าไปดื่มในผับไอริช

Day 11

ดิงโก้เพนนิลซูล่า(Dingle Peninsula,Dingle Town)

ดิงโก้เพนนิลสุล่า เป็นอีกทริปที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดในการมาเที่ยวประเทศไอร์แลนด์ ที่นี่คุณจะเห็นภูเขาสีเขียวมรกตของภูเขาแบรนดอนเมาอีเกิลและอื่น ๆ เดินไปตามอิ้นบีชที่ดูเหมือนว่าจะยาวตลอดไป เยี่ยมชมหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบของหุบเขา  ฟังเพลงไอริชผับแบบดั้งเดิมและใช้เวลานั่งเรือเข้าไปในหุบเขา เบย์ที่จะเห็นฟันจิปลาโลมา ในทางกลับเราจะผ่านและแวะดูทะเลสาบโบราณที่สร้างขึ้นมาจากธารน้ำแข็งดั่งเดิม เราจะขับไปเส้นทางเรียบมหาสมุทรแอตแลนติและจะเห็นคลื่นกระทบฝั่งซึ่งเป็นภาพที่สวยงาม

Day 12

ดับลิน(Dublin)

คุณได้มีการการบรรจุการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความทรงจำอันมากมายและภาพการท่องเที่ยวสำหรับที่จะแชร์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง หลังอาหารเช้าไอริชของคุณเรามุ่งหน้ากลับไปยังดับลิน

เรามาถึงในดับลินเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์ ที่ เราจะนำคุณสำรวจเมืองดับลินด้วยกัน  ด้วยการเดินอย่าลืมไปเยี่ยมใน Temple Bar ข้ามสะพานhalf penny มีห้างสรรพสินค้าและร้านค้ามากมายสำหรับขาช็อป, ปราสาทดับลินและTrinity College ห้องลองรูมอันมีชื่อเสียงสำหรับหนังสือของ Kells และฟีนิกซ์ปาร์คสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป โรงงานกินเนสส์ ประวัติความเป็นมาและเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียง ที่ดับลิน

เมื่อจบการเยี่ยมชมเมืองดับลินก็ถึงเวลากล่าวคำอำลาจากนั้นเราจะส่งคุณไปจนถึงโรงแรมที่คุณเลือกหรือไปยังสนามบิน

คุณพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวผจญภัย ไปกับเราหรือยัง จองทัวร์ของคุณวันนี้

สนใจทัวร์ของเราติดต่อ www.triptogoireland.wordpress.comคะ หรือ LINE:goireland

Leave a Reply